Thảo mộc Momcare

Thảo mộc Momcare là dòng sản phẩm chăm sóc CƠ THỂ (BODY CARE) có nguồn gốc Đông y thuộc bản quyền và phân phối bởi Công ty Đông dược Thái Bình.

Các sản phẩm Thảo mộc Momcare đều là tâm huyết của đội ngũ bác sỹ Đông y dày dạn kinh nghiệm của Công ty Đông dược Thái Bình nghiên cứu, thử nghiệm qua nhiều năm.�

Các sản phẩm Body Care của Thảo mộc Momcare có nguồn gốc từ các bài thuốc y học cổ truyền. Chính vì vậy vô cùng An toàn vì được bào chế từ 100% thành phần tự nhiên. Thảo mộc Momcare nói không với hoá chất độc hại. Thảo mộc Momcare Hiệu quả trong việc đáp ứng và giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Các sản phẩm của Thảo mộc Momcare có điểm khác biệt như sau:

1. Toàn bộ nguyên liệu được sử dụng có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, hoàn toàn tự nhiên và có nguồn gốc rõ ràng.

2. Không sử dụng hoá chất bảo quản độc hại. Vì vậy, hạn sử dụng ngắn tối đa là 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

3. Không sử dụng chất tạo bọt có thể gây hại cho da. Các sản phẩm Thảo mộc Momcare gần như không có bọt. Các mẹ yên tâm, mặc dù sản phẩm không có bọt nhưng các thành phần của sản phẩm đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh cơ thể cao nhất.

4. Không gây kích ứng da, cho dù là làn da cực kỳ nhạy cảm. Thảo mộc Momcare tự tin vì nhận được rất nhiều phản hồi rất tốt từ khách hàng sử dụng sản phẩm. Có những mẹ cứ dùng sản phẩm dù đắt tiền nhưng vẫn bị kích ứng da nhưng khi sử dụng sản phẩm Momcare không thấy tình trạng tương tự xảy ra.

5. Đầy đủ giấy phép lưu hành theo quy định của pháp luật Việt Nam. Toàn bộ các sản phẩm của Thảo mộc Momcare đều được đăng ký và được Cơ quan Y tế có thẩm quyền cấp Giấy công bố sản phẩm theo tiêu chuẩn chung của khối ASEAN.

6. Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO. Thảo mộc Momcare được sản xuất tại nhà máy dược phẩm Hoàng Liên theo quy trình công nghệ đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm GMP – WHO.

XEM SẢN PHẨM: TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết này
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đẹp khỏe 24h
Logo
Shopping cart