May’s House – Thời trang cao cấp cho phái đẹp – Khuyến mãi tháng 6/2022

Thương hiệu May’s House Designer là thương hiệu Tiên Phong và Chuyên Sâu trong lĩnh vực thời trang che khuyết điểm, được thành lập bởi hai nhà thiết kế tài ba Ly Eva và Hà Minh Phúc. Với những thiết kế thật sự đạt đến độ thoải mái, khiến cho mọi phụ nữ mặc lên đều cảm thấy sự dễ chịu, nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại, sang trọng và hơn thế là vẫn thật sự hữu ích trong từng chi tiết nhỏ.Trong thế giới của May’s House Designer bạn sẽ cảm thấy chính mình, tự tin, độc lập và truyền cảm hứng qua những thiết kế sắc nét và chi tiết chu đáo. Chúng tôi hướng tới việc trao quyến tự quyết định cho người phụ nữ để họ được trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình!

xmas_006_coll_title_img_4.jpg

$$$
Mã giảm giá
Không có hạn sử dụng
$$$
Mã giảm giá
Không có hạn sử dụng

xmas_006_coll_title_img_3.jpg

$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá
Không có hạn sử dụng

xmas_006_coll_title_img_2.jpg

$$$
Mã giảm giá
Không có hạn sử dụng

xmas_006_coll_title_img_5.jpg

$$$
Mã giảm giá

 

 

xmas_006_coll_title_img_1.jpg

Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

 1. Các hình thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau để thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm trên website MAY’S HOUSE:

 • 1.1 Thanh toán trả trước: là hình thức thanh toán trực tuyến mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng, bao gồm:
  • (i) Mã giảm giá (Gift Code/Voucher);
  • (ii) Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa);
  • (iii) Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng.
 • 1.2 Thanh toán trả sau: là hình thức mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng khi May’s House giao hàng, bao gồm:
  • (iv) Tiền mặt;
 1. Chi tiết các hình thức thanh toán

2.1 Thanh toán trả trước:

2.1.1 Mã giảm giá:

– Số lần sử dụng tối đa cho 1 đơn hàng: 1 mã/lần

– Chi tiết: Mã giảm giá được tạo ra từ hệ thống online của May’s House

– Điều kiện để thanh toán được chấp nhận: Mã còn trong thời gian sử dụng và có giá trị thanh toán > 0

2.1.2 Thẻ ATM

– Số lần sử dụng tối đa cho 1 đơn hàng: 1 thẻ/lần

– Chi tiết: Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa của các ngân hàng trong nước phát hành có kết nối với cổng thanh toán hoặc được dùng để chuyển khoản tại cay ATM

– Điều kiện để thanh toán được chấp nhận: Để thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa, thẻ của khách hàng phải được đăng ký sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến, hoặc ngân hàng điện tử của Ngân hàng hoặc giao dịch tại cây ATM. Giao dịch phải được ghi nhận thành công từ thông báo cấp phép thành công do hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ) hoặc khi hệ thống bên May’s House xác nhận từ nhân viên của May’s House.

2.1.3 Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng

– Số lần sử dụng tối đa cho 1 đơn hàng: 1 thẻ/lần

– Chi tiết: Thẻ tín dụng/ghi nợ/trả trước VISA, MasterCard, JCB, Union Pay, Amex của các Ngân hàng trong nước và nước ngoài phát hành

– Điều kiện để thanh toán được chấp nhận: Để thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa, thẻ của khách hàng phải được đăng ký sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến, hoặc ngân hàng điện tử của Ngân hàng. Giao dịch phải được ghi nhận thành công từ thông báo cấp phép thành công do hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ) hoặc khi hệ thống bên May’s House xác nhận từ nhân viên của May’s House.

2.2 Thanh toán trả sau:

– Số lần sử dụng tối đa cho 1 đơn hàng: 1 lần

– Chi tiết: Thu tiền mặt khi giao hàng.

– Điều kiện để thanh toán được chấp nhận: Tiền Việt Nam Đồng thật và đủ tiêu chuẩn lưu thông theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

 1. Quy định áp dụng thanh toán

3.1 Thanh toán trả trước:

 • Thanh toán trả trước được áp dụng cho tất cả khách hàng của May’s House sử dụng các hình thức thanh toán trả trước được chấp nhận.

3.2 Thanh toán trả sau:

 • (i) Thanh toán trả sau được áp dụng cho các khách hàng đã được định danh thông thường và định danh đặc biệt theo Chính sách định danh của May’s House, sử dụng các hình thức thanh toán trả sau được chấp nhận.
 • (ii) Thanh toán trả sau không được áp dụng cho các trường hợp sau:
  • Khách hàng định danh thông thường đặt đơn hàng giá trị trên 3 triệu đồng.
  • Khách hàng định danh thông thường đặt mua deal/chương trình giảm giá dịch vụ lớn hơn 3 triệu đồng.

3.3 Quy định kết hợp các hình thức thanh toán, thông tin tài khoản & các điều kiện khác:

Khách hàng chỉ có thể kết hợp Giftcode/Voucher với một trong các hình thức thanh toán còn lại nêu tại mục I.

Trong trường hợp chuyển hàng giao tiền mặt, nếu khách hàng không lấy hàng, khách hàng sẽ phải chịu phí chuyển hàng 1 chiều. Thông tin phí vận chuyển đó dược ghi trong phần đơn giao hàng

 

 

Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ HÀNG

 1. Điều kiện đổi hàng
 •  Điều kiện về thời gian đổi trả:

Thời gian đổi hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày quý khách hàng nhận được hàng.

 • Điều kiện về sản phẩm

– Hàng đổi phải còn nguyên tem, nhãn mác, thẻ bài, chưa qua sử dụng và có hóa đơn mua hàng, có đầy đủ các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).

– Hàng chưa qua sử dụng, chưa giặt và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…

– Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

– Hàng đổi chỉ áp dụng với các sản phẩm nguyên giá hoặc được giảm giá theo hình thức thẻ quà tặng (Thẻ mua hàng, Thẻ VIP…). Không đổi sản phẩm bán trong chương trình khuyến mãi nếu CT có quy định là không được đổi trả hàng, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó, trừ trường hợp sản phẩm đó lại gặp lỗi kỹ thuật.

– Sản phẩm May’s House  giao không đúng đơn đặt hàng: Sản phẩm bị sai về giá, về mẫu mã và size số

– Sản phẩm mua bị lỗi: Những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật thuộc về phía May’s House  sau đây:

Lỗi kỹ thuật:

 • Phai màu, xổ lông vải sau lần giặt đầu tiên
 • Rách do vải kém chất lượng
 • Phụ kiện bị bong tróc
 • Các chi tiết bị vặn, may bị dúm
 1. Sản phẩm, hàng hóa đổi trả

– Trong trường hợp May’s House  vẫn còn sẵn hàng trong kho thì May’s House  sẽ tiến hành đổi trả hàng cho khách hàng trong vòng 03 ngày

– Nếu trong kho hết hàng, không còn sản phẩm để thay thế, thì khách hàng sẽ được lựa chọn 1 sản phẩm tương đương và khách hàng sẽ phải thanh toán khoản chênh lệch nếu giá trị hàng đổi trả lớn hơn giá trị sản phẩm trước (Trong trường hợp giá trị hàng đổi nhỏ hơn giá trị sản phẩm trước đó, khách hàng không được hoàn lại tiền)

 1. Quy trình đổi hàng

Cách thức đổi hàng như sau: 

Bước 1

Trong vòng 03 ngày sau khi nhận được hàng, nếu quý khách phát hiện lỗi về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: (08) 69 86 8885 để thông báo sản phẩm cần đổi và lỗi của sản phẩm. Quý khách vui lòng nhắn tin tên, số điện thoại đăng ký mua hàng, nộị dung đổi hàng, mã sản phẩm đổi, màu và size. (Trong trường hợp cần hình ảnh để xác minh lỗi của sản phẩm, quý khách vui lòng gửi email xác minh qua email: sale.online@mayshouse.vn)

Bước 2: 

Trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm, May’s House  sẽ xác nhận sản phẩm đổi trả đó có đủ điều kiện để đổi trả hay không và phản hồi lại cho khách hàng qua điện thoại, email hoặc tin nhắn

Bước 3: 

Sau khi nhận được thông tin phản hồi từ phía May’s House , Quý khách vui lòng gửi trả lại sản phẩm cho chúng tôi cùng các giấy tờ liên quan bao gồm: hóa đơn bán hàng, tem mác sản phẩm được giữ nguyên, theo địa chỉ sau:

Trụ sở chính: Công ty cổ phần thời trang An Phúc

Đánh giá bài viết này
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đẹp khỏe 24h
Logo
Shopping cart