Margueriteparis – Nội y đến từ Pháp

Marguerite là Thương hiệu nội y Pháp được phát triển riêng cho phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam bởi  Công ty Corèle V., thành viên của Tập đoàn nội y trong Top 2 của Pháp là Corèle International  . Các sản phẩm của Thương hiệu Marguerite có thiết kế mang đậm chất “Gợi Cảm Mà Thanh Lịch của Pháp” – “Paris Sexy Chic” – với hệ thống số đo được nghiên cứu dựa trên cơ thể của người phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm nội y đầu tiên trên thị trường triển khai chuyên nghiệp điều này.

$$$
Mã giảm giá
Không có hạn sử dụng
$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá

 

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ

NHẰM MANG LẠI SỰ THUẬN TIỆN VÀ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG, MARGUERITE CÓ NHỮNG CHÍNH SÁCH PHÙ HỢP KHI KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU ĐỔI/ TRẢ SẢN PHẨM. CHÚNG TÔI HY VỌNG NHỮNG SẢN PHẨM KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỌN LÀ SẢN PHẨM ƯNG Ý NHẤT.

VIỆC ĐỔI SẢN PHẨM ĐI KÈM THEO CÁC ĐIỀU KIỆN CỤ THỂ, ĐỐI VỚI HÀNG HÓA ĐÃ MUA SẼ KHÔNG ĐƯỢC TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC QUY ĐỊNH ĐƯỢC NÊU RÕ TRONG CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẢM BẢO RẰNG SẢN PHẨM/ HÀNG HÓA YÊU CẦU ĐỔI THOẢ MÃN TẤT CẢ CÁC ĐIỀU KIỆN SAU ĐÂY:

CÁC TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG ĐỔI TRẢ

  • SẢN PHẨM ÁO LÓT CÓ THỂ ĐỔI SANG SẢN PHẨM KHÁC BẰNG/ THẤP HƠN/ CAO HƠN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM ĐÃ MUA. NẾU SẢN PHẨM THAY THẾ CÓ GIÁ THẤP HƠN, CỬA HÀNG SẼ KHÔNG HOÀN LẠI PHẦN TIỀN CHÊNH LỆCH. NẾU SẢN PHẨM THAY THẾ CÓ GIÁ CAO HƠN, KHÁCH HÀNG SẼ PHẢI TRẢ KHOẢN CHÊNH LỆCH SO VỚI GIÁ TRỊ SẢN PHẨM ĐÃ MUA.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ÁP DỤNG ĐỔI TRẢ

  • SẢN PHẨM THANH LÍ KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI, TRẢ HÀNG.
  • SẢN PHẨM MUA TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CÓ QUY ĐỊNH KHÔNG ÁP DỤNG ĐỔI TRẢ.

DANH MỤC SẢN PHẨM MIỄN ĐỔI TRẢ

  • SẢN PHẨM QUẦN LÓT SẼ KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI HÀNG.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG

  • ĐỂ ĐỔI HÀNG KHÁCH HÀNG CẦN CÓ HÓA ĐƠN MUA HÀNG CÒN NGUYÊN VẸN, KHÔNG BỊ RÁCH, TẨY XÓA.
  • TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐỔI/ TRẢ PHẢI CÒN NGUYÊN VẸN NHÃN, MÁC KHÔNG BỊ TRẦY XƯỚC, RÁCH HOẶC ĐÃ QUA GIẶT.

THỜI GIAN ĐỔI HÀNG

  • TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ÁO LÓT NGỦ ĐƯỢC ĐỔI TRONG VÒNG 7 NGÀY KỂ TỪ NGÀY MUA HÀNG.
  • ĐỐI VỚI KHÁCH ĐẶT HÀNG ONLINE ÁP DỤNG TRONG VÒNG 7 NGÀY SAU KHI KHÁCH NHẬN ĐƯỢC HÀNG. TÍNH THEO THỜI ĐIỂM PHÁT CỦA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN.

CHI PHÍ ĐỔI HÀNG

  • ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM ĐỔI LẠI DO LỖI SẢN PHẨM HOẶC LỖI THUỘC VỀ CÔNG TY, QUÝ KHÁCH ĐƯỢC MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ VÀ ĐƯỢC GIAO MIỄN PHÍ TỚI ĐỊA ĐIỂM GHI TRÊN PHIẾU YÊU CẦU ĐỔI TRẢ.
  • ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM ĐỔI LẠI DO KHÁCH HÀNG KHÔNG VỪA KÍCH THƯỚC NHƯ TRONG ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐẶT, QUÝ KHÁCH SẼ CHỊU THANH TOÁN PHÍ VẬN CHUYỂN 2 CHIỀU.
Đánh giá bài viết này
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đẹp khỏe 24h
Logo
Shopping cart