Làm đẹp với mỹ phẩm son IAM Cosmetics

Son IAM Cosmetics

595.000 VNĐ
0

Ưu điểm

  • Son IAM bán lì cực mịn
  • Mua 1 Thỏi Son TẶNG 1 Tẩy Tế Bào Môi 245k
  • 100% ĐẾN TỪ NHẬT BẢN
  • ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM VÀ CẤP PHÉP BỞI BỘ Y TẾ
  • Free ship toàn quốc

IAM Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam, được định hướng phát triển dựa trên 3 tiêu chí: kết hợp giữa làm đẹp và thời trang; định hình phong cách, dẫn dắt các trào lưu làm đẹp; sản phẩm chất lượng, không ảnh hưởng sức khoẻ người dùng.

Thương hiệu mỹ phẩm IAM Cosmetics chính thức ra mắt tại Việt Nam

IAM Cosmetics cũng là một trong số ít các thương hiệu mỹ phẩm Việt hợp tác cùng NTK Chung Thanh Phong. Đại diện thương hiệu cho biết, việc kết hợp này giúp IAM Cosmetics có thể làm tốt các tiêu chí đặt ra, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người dùng.

Dòng son mới ra mắt của IAM Cosmetics có giá 595.000 đồng một thỏi.

Dòng son mới ra mắt của IAM Cosmetics có giá 595.000 đồng một thỏi.

Được hình thành dựa trên sự hợp tác với các chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm và dưỡng da tại Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm IAM Cosmetics hướng đến việc phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, không phân biệt độ tuổi, giới tính với nhiều dòng sản phẩm, trải dài từ trang điểm đến chăm sóc da.

Theo đại diện thương hiệu, thành phần, nguyên liệu sản phẩm được cung cấp từ Nhật Bản và quy trình sản xuất từ Thái Lan.

Giám đốc sáng tạo Chung Thanh Phong giới thiệu các sản phẩm IAM Cosmetics.

Giám đốc sáng tạo Chung Thanh Phong giới thiệu các sản phẩm IAM Cosmetics.

IAM Cosmetics cung cấp những sản phẩm trang điểm, dưỡng da chất lượng với mức giá tầm trung. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng sẽ mở rộng kênh phân phối trên toàn quốc để các khách hàng có điều kiện tiếp cận, trải nghiệm sản phẩm chất lượng của thương hiệu một cách dễ dàng.

Các khách hàng trải nghiệm khắc laser tên mình lên thỏi son của IAM Cosmetics.

Các khách mời trải nghiệm khắc laser tên mình lên thỏi son IAM Cosmetics.

Bên cạnh đó, thương hiệu mỹ phẩm cũng chú trọng vào phần thiết kế bao bì, nhãn mác, đáp ứng các tiêu chí tiện dụng, hợp thời trang, đơn giản nhưng sang trọng để tôn vinh sự hiện đại của người dùng. Đặc biệt, vào mỗi mùa, thương hiệu sẽ tung ra những thiết kế với bao bì khác nhau và kết hợp nhiều phong cách.

Thương hiệu cũng đầu tư máy khắc laser chuyên nghiệp để giúp các khách hàng khắc tên mình bên cạnh dòng chữ I AM trên mỗi sản phẩm.

Với vai trò giám đốc sáng tạo thương hiệu, Chung Thanh Phong (áo vàng) cùng êkíp tạo ra những sản phẩm làm đẹp chất lượng, hợp xu hướng.

NTK Chung Thanh Phong kỳ vọng, IAM Cosmetics sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Năm 2019, thương hiệu mỹ phẩm sẽ sử dụng chiến lược tiếp cận khách hàng bằng việc hợp tác với nhiều show diễn thời trang của các nhà thiết kế lớn trong nước, kết hợp cùng các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, make-up artist… Đại diện IAM Cosmetics cho biết, thông điệp “#IAM” mà thương hiệu hướng đến sẽ truyền cảm hứng cho khách hàng về việc làm đẹp để tự tin tỏa sáng.

Đánh giá bài viết này
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đẹp khỏe 24h
Logo
Shopping cart