Jockey – Underwear Unisex – Đồ lót nam, nữ

Được thành lập vào năm 1876 bởi Samuel T. Cooper, thương hiệu JOCKEY® đã chính thức viết nên một lịch sử lâu đời cho sự cải tiến và đổi mới. Từ việc phát minh ra quần lót nam đầu tiên, phát triển đồ lót cho NASA, tung ra bộ sưu tập 3D Innovations™,… được nhiều người ưa chuộng, Jockey đã trở thành một biểu tượng trong ngành may mặc của nước Mỹ. Kế thừa sự thành công từ quần lót dành cho nam giới, Jockey đã tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm cho cả nam lẫn nữ.

Quàn áo cho nam & nữ

$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá

Chính sách đổi trả của Jockey

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM

 Điều kiện

đổi hàng

Lưu ý: Sản phẩm gửi về hoặc đi đổi tại các chi nhánh cửa hàng của Jockey phải đáp ứng đủ điều kiện của chính sách đổi sản phẩm.

  • Không áp dụng đổi trả với sản phẩm đồ lót.
  • Sản phẩm mua ở cửa hàng nào đổi tại cửa hàng đó.
  • Nếu giá sản phẩm đổi cao hơn giá sản phẩm đã mua, khách hàng sẽ thanh toán số tiền chênh lệch.
  • Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn hóa đơn mua hàng, còn nguyên nhãn mác và tag đính kèm sản phẩm, chưa qua sử dụng, chưa giặt là. Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hại (rách, sờn…) bởi những tác nhân bên ngoài sau khi mua sản phẩm, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
  • Không hoàn lại tiền thừa dưới bất kỳ hình thức nào.
Chi phí vận chuyển khi đổi sản phẩm
  • Nếu sản phẩm đổi là do lỗi nhà sản xuất (bao gồm: ố màu, phai màu, lỗi chất liệu, lỗi đường may, lỗi kiểu dáng…) hoặc do lỗi của nhân viên Jockey giao nhầm size, màu, kiểu dáng…, Jockey sẽ chịu tất cả các chi phí khi đổi hàng.

 

Đánh giá bài viết này
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đẹp khỏe 24h
Logo
Shopping cart