Dickies – Thời trang dành cho nam, nữ

Những thiết kế của Dickies thường là chiếc áo phông basic, áo sweater màu trung tính hay chiếc quần Dickies 874 huyền thoại với phom dáng rộng, thoải mái, tuy đơn giản, “an toàn” nhưng luôn bật lên được sự phóng khoáng, cá tính khi được kết hợp cùng nhau với sự sáng tạo của người mặc. Tại Việt Nam, những item của Dickies vẫn được thiết kế với phong cách cơ bản, tập trung vào chất liệu thoáng mát cùng đường may chắc chắn, tạo nên phom dáng rất thời trang, mặt khác lại rất thoải mái khi mặc. Casual wear chính là phong cách mà Dickies Việt Nam muốn hướng tới, mang lại sự phá cách, nét chấm phá độc đáo cho các tín đồ thời trang.

Phụ kiện

$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá
Không có hạn sử dụng

Sản phẩm dành cho nữ

$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá

Sản phẩm dành cho nam

$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá

 

Chính sách đổi trả

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM

Điều kiện

đổi hàng

Lưu ý: Sản phẩm gửi về hoặc đi đổi tại các chi nhánh cửa hàng của Dickies phải đáp ứng đủ điều kiện của chính sách đổi sản phẩm.

  • Sản phẩm mua ở cửa hàng nào đổi tại cửa hàng đó.
  • Nếu giá sản phẩm đổi cao hơn giá sản phẩm đã mua, khách hàng sẽ thanh toán số tiền chênh lệch.
  • Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn hóa đơn mua hàng, còn nguyên nhãn mác và tag đính kèm sản phẩm, chưa qua sử dụng, chưa giặt là. Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hại (rách, sờn…) bởi những tác nhân bên ngoài sau khi mua sản phẩm, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
  • Không hoàn lại tiền thừa dưới bất kỳ hình thức nào.
Chi phí vận chuyển khi đổi sản phẩm
  • Nếu sản phẩm đổi là do lỗi nhà sản xuất (bao gồm: ố màu, phai màu, lỗi chất liệu, lỗi đường may, lỗi kiểu dáng…) hoặc do lỗi của nhân viên Dickies giao nhầm size, màu, kiểu dáng…, Dickies sẽ chịu tất cả các chi phí khi đổi hàng.

 

Đánh giá bài viết này
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đẹp khỏe 24h
Logo
Shopping cart